Điểm tin HOT 19/5: Xperia XZ, XA sắp giảm giá sốc, cách mở khóa Android quên mật khẩu

Hôm nay (19/5) mẫu concept iPhone 8 tuyệt đẹp đến từ tác giả trẻ Việt Nam đã xuất hiện. Ngoài ra nếu bạn nào có ý định sở hữu OPPO F3, Sony Xperia XZ hay Xperia XA thì có tin vui dành cho các bạn đấy.

1. Chiêm ngưỡng concept iPhone 8 đẹp nhất từ trước đến nay đến từ tác giả trẻ người Việt

Gần đây thì những thông tin về iPhone 8 đang bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và chân thực hơn. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng rất tuyệt vời dành cho những nhà thiết kế, tạo ra những mẫu concept về iPhone 8 với vẻ đẹp khó cưỡng.

Điểm tin HOT 19/5

Dựa trên những tin đồn hiện tại, tác giả trẻ Đạt Nobia cũng vừa mới cho ra lò một bộ concept iPhone 8, chắc chắn sẽ “hớp hồn” bạn ngay cái nhìn đầu tiên!

Xem thêm: Chiêm ngưỡng concept iPhone 8 đẹp nhất từ trước đến nay đến từ tác giả trẻ người Việt

2. Tin vui dành cho các bạn muốn sở hữu chuyên gia selfie kép OPPO F3

Nếu bạn đang muốn sở hữu mẫu smartphone “Chuyên gia selfie mới” với camera selfie kép phía trước OPPO F3, thì cơ hội đã đến rồi đây! Hiện sản phẩm này sắp nhận được khuyến mãi cực hấp dẫn tại Thế giới di động.

Điểm tin HOT 19/5

Cụ thể, trong 2 ngày 20 và 21/5, các khách hàng khi mua OPPO F3 sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 500K. Song song đó, khuyến mãi này vãn được áp dụng cùng lúc với chương trình trả góp lãi suất 0%.

Xem thêm: Tin vui dành cho các bạn muốn sở hữu chuyên gia selfie kép OPPO F3

3. Sony Xperia XZ và XA chuẩn bị giảm giá cực hấp dẫn!!

Đây sẽ là tin cực vui dành cho các fan của Sony khi cả 2 mẫu smartphone cực hot của hãng là flagship Xperia XZ và mẫu Xperia XA “không viền” đang chuẩn bị được giảm giá cực sốc tại Thế giới di động.

Điểm tin HOT 19/5

Cụ thể, trong 2 ngày 20 và 21/5, Xperia XZ sẽ được giảm giá xuống chỉ còn ở mức 10.99 triệu đồng, giảm đến 2 triệu so với mức giá được niêm yết trước đó. Đây là mức giá không thể hấp dẫn hơn dành cho chiếc flagship rất được quan tâm của thương hiệu Sony.

Xem thêm: Sony Xperia XZ và XA chuẩn bị giảm giá cực hấp dẫn!!

4. 5 tựa game mới đáng chơi dành cho Android và iOS (19/5/2017)

Điểm tin HOT 19/5

Bài viết hôm nay mình sẽ điểm qua 5 tựa game mới (19/5/2017) dành cho thiết bị Android và iOS. Mời các bạn tham khảo danh sách game mới bên dưới và tải về trải nghiệm.

Xem thêm: 5 tựa game mới đáng chơi dành cho Android và iOS (19/5/2017)

5. Cách mở khoá Android khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Điểm tin HOT 19/5

Android ngày càng bảo mật hơn với rất nhiều hệ thống khoá máy tiên tiến như: Vân tay, mống mắt, khuông mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại bảo mật đó bạn luôn phải đặt dự phòng một mật mã mà nếu lâu không dùng đến rất dễ quên. Và nếu muốn mở khoá smartphone Android khi quên mật khẩu thì phải làm thế nào? Bài viết này sẽ có đáp án cho bạn.